[Nhà Đẹp] - Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Với Cầu Thang Ngoài Độc Đáo

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại với cầu thang bên ngoài táo bạo và khoảng thông tầng quy mô. Công trình giải quyết tốt các vấn đề thường gặp của nhà phố. Cũng như tối ưu công năng sử dụng, hiệu quả cho gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống.

cong-trinh-nha-pho-Vu-Cong-Dieu

Ý tưởng thiết kế

Gặp những hạn chế về diện tích và thiếu sáng thường thấy trong thiết kế nhà phố, ngôi nhà được táo bạo trong bố trí để giải quyết triệt để các vấn đề này.

Cải thiện nguồn sáng bằng hệ cửa kính lớn và khoảng thông tầng rộng. Chọn thiết kế cầu thang bên ngoài để tiết kiệm không gian bên trong. Đồng thời tối ưu diện tích ngoài trời. Ban công và sân vườn đặt để nhiều cây xanh để tăng cường sinh khí.

Các thành viên trong gia đình là những người bận rộn với công việc. Nên thiết kế nhà rất chú trọng không gian nghỉ ngơi. Cụ thể là phòng ngủ có diện tích lớn, tinh giản nội thất và nhiều cửa sổ để tăng cường khí tươi.

Các không gian sinh hoạt chung liền kề, hạn chế vách ngăn, chú trọng đối lưu không khí và thoáng đãng không gian.

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Với Cầu Thang Ngoài Độc Đáo

Tổ ấm như mơ là ngôi nhà không chỉ đẹp về kiến trúc, mà còn phải hiệu quả về công năng. Do đó, một thiết kế nhà hoàn hảo là khi dung hòa được giữa các quy tắc chuyên môn và nhu cầu thực tế của gia chủ. Đây cũng là những gì mà đội ngũ kiến trúc sư Đất Thủ đã gửi gắm cho công trình nhà ở này.

Hi vọng thiết kế nhà phố 3 tầng kiểu mẫu trên đã là những gợi ý thật hữu ích cho anh chị. Để nhận được tư vấn nhanh nhất về ngôi nhà trong mơ, đừng ngần ngại điền ngay form bên dưới.

Đăng Ký Tư Vấn


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐẤT THỦ  một trong những công ty kiến trúc xây dựng, thiết kế nhà đẹp uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Dương. Đất Thủ chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc -  thi công xây dựng - pháp lý xây dựng - xây nhà trọn gói với thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ, mời quý anh chị liên hệ:

  • Địa chỉ: 492 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hotline: 0933 598 939
  • Email: contact@datthu.vn