5 Yếu Tố Lựa Chọn Đơn Vị Xin Phép Xây Dựng Uy Tín, Nhanh Chóng

Việc xây một căn nhà chưa bao giờ là đơn giản, chủ đầu tư đắn đo, cân nhắc đủ vấn đề và điểm bắt đầu trong số đó là về giấy phép xây dựng. Việc nhờ đơn vị khác xin giấy phép có đảm bảo an toàn không? Đơn vị nào đủ năng lực chuyên môn? Thấu hiểu trăn trở đó Đất Thủ xin gửi đến quý chủ đầu tư những tiêu chí giúp đánh giá một đơn vị xin phép xây dựng an toàn, nhanh chóng.


Hình ảnh và thương hiệu của đơn vị

Được xây dựng trên nền tảng con người và dịch vụ tốt, đây được coi là bộ mặt của một công ty, quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng.

Hãy nhìn vào sản phẩm, dịch vụ kết hợp với trải nghiệm khi ta tiếp xúc, tương tác với nhân viên công ty và trải nghiệm thông qua các hoạt động marketing và truyền thông. Từ đó gia chủ sẽ có định hình ban đầu về đơn vị xin phép xây dựng đó. 

don-vi-xin-phép-xay-dung

Quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp

Minh bạch được ví như bản cam kết còn chuyên nghiệp là yếu tố then chốt tạo sự an tâm cho khách hàng. Sau ấn tượng ban đầu, bước tiếp theo quý anh chị sẽ cần nhìn vào quy trình làm việc của họ, một đơn vị xin phép xây dựng uy tín sẽ tạo được sự tin tưởng của gia chủ với công ty qua quá trình làm việc. Một số gợi ý cụ thể như: đơn vị đó có giải đáp được các thắc mắc của anh chị không? Tác phong làm việc có nhanh chóng không? Họ có rõ ràng khi tiếp nhận hồ sơ và giải quyết các vẫn đề phát sinh?

Trình độ và kinh nghiệm

Trình độ pháp lý là điều hiển nhiên bắt buộc bên cạnh đó quan trọng không kém là kinh nghiệm của đơn vị xin giấy phép, việc đã có kinh nghiệm từ trước sẽ giúp đơn vị tiết kiệm được thời gian của gia chủ hơn, các thủ tục được giải quyết nhẹ nhàng, nhanh chóng nhất có thể. 

cong-ty-xin-phep-xay-dung

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Xin Giấy Phép Xây Dựng Bình Dương

Cam kết thời gian

Một đơn vị xin giấy phép xây dựng chuyên nghiệp sẽ cho khách hàng của họ biết rõ về thời gian hoàn tất, điều này giúp khách hàng luôn trong tâm thế chủ động. Đôi khi trên thực tế tùy vào từng trường hợp có thể phát sinh những vấn đề, chẳng hạn như hiện trạng đất không giống trên bản vẽ làm cho thời gian xin phép xây dựng có thể kéo dài hơn so với bình thường. Trong những trường hợp như vậy, quý gia chủ có thể yên tâm vì hơn ai hết những dịch vụ xin phép xây dựng có kinh nghiệm sẽ ra sức hỗ trợ anh chị, đảm bảo thời gian xin phép xây dựng nhanh nhất có thể.

Chính sách giá cả hợp lý

Chúng ta quá quen với quan điểm giá cả đi đôi với chất lượng vì vậy một mức giá hợp lý, không quá thấp hoặc quá cao sẽ là điểm kết nối cuối cùng giữa khách hàng và dịch vụ xin phép xây dựng sau khi đã cân nhắc những yếu tố trên.

xin-phép-xay-dung

Xem thêm: Những Vấn Đề Thường Gặp Khi Xin Phép Xây Dựng

Đất Thủ mong rằng với bài viết trên, anh/chị có thêm thông tin tham khảo để chọn cho mình một đơn vị xin phép xây dựng phù hợp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công, Đất Thủ luôn tận tâm hỗ trợ các quý chủ đầu tư xin phép xây dựng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng bởi chúng tôi luôn thấm nhuần giá trị cốt lõi của bản thân “phục vụ bằng sự tử tế”.

An toàn, nhanh chóng, tận tâm. Mời quý anh chị liên hệ với Dịch Vụ Pháp Lý Đất Thủ ngay hôm nay để được tư vấn xin phép xây dựng nhanh chóng tại Bình Dương.