Xây Nhà Trả Góp – Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Nhận ngay tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về gói xây nhà trả góp và thiết kế kiến trúc. Cùng Đất Thủ đến gần hơn với ước mơ “An Cư Lạc Nghiệp”.

Sai lầm dễ gặp khi xây nhà tiết kiệm

Với mong muốn xây nhà tiết kiệm, nhiều người thường bỏ qua các bước mà họ cho là không cần thiết. Hoặc tự thực hiện các công đoạn thay vì nhận hỗ trợ từ đơn vị xây dựng. Dẫn đến những trường hợp phát sinh làm chi phí đội lên nhiều lần mà gia chủ không thể lường trước.

 • Thiếu hồ sơ thiết kế chuyên nghiệp

Nhiều người thường chọn tham khảo các mẫu thiết kế đẹp trên mạng, hoặc hình thành ý tưởng dựa trên kinh nghiệm cho “tiết kiệm”. Mà quên rằng mỗi bộ hồ sơ là mỗi thiết kế được đo ni đóng giày cho một khu đất nhất định. Do đó, dùng “bản vẽ đi mượn” dễ khiến gia chủ rơi vào tiến thoái lưỡng nan với chính những mong muốn về ngôi nhà của mình.

 • Thiếu đơn vị thiết kế bài bản

Không nhất quán trong khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu và thi công xây dựng cũng là nguyên nhân của những phát sinh ngoài dự trù. Đó là lý do vì sao quý anh chị cần sự hỗ trợ sát sao từ phía đội ngũ chuyên nghiệp Đất Thủ với dịch vụ xây nhà trọn gói.

1

Xem thêm: Xây Nhà Trả Góp Không Lãi Suất

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ hỗ trợ miễn phí bao gồm: tư vấn tài chính cho gói xây nhà trả góp và tư vấn thiết kế nhà.

 • Tư vấn tài chính

Gói dịch vụ xây nhà trả góp ưu đãi được Đất Thủ liên kết với các ngân hàng uy tín (Vietcombank, BIDV…) sẽ mang quý anh chị đến gần hơn với mục tiêu an cư lập nghiệp.

 • Miễn phí hoàn toàn thủ tục hồ sơ vay vốn.
 • Hưởng mức lãi suất ưu đãi tại ngân hàng liên kết.
 • Tốc độ thẩm định và giải ngân nhanh (chỉ cần 3 ngày xét duyệt hồ sơ với mức vay 500 triệu đồng).
 • Thời hạn trả góp kéo dài từ 10 – 15 năm.
ho-tro-xay-nha-3
 • Tư vấn thiết kế

Quá trình tư vấn tổng quan từ Đất Thủ sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý, phong cách thiết kế, công năng sử dụng của ngôi nhà. Sao cho phù hợp với khả năng tài chính và mong muốn của gia chủ.

Ngoài lợi ích tài chính từ gói xây nhà trả góp, những ưu điểm nổi bật nhất mà anh chị có thể nhận được từ dịch vụ xây nhà trọn gói của Đất Thủ là:

 • Làm việc tuân thủ quy trình. Từ khâu thiết kế đến thi công đều làm việc theo chuẩn quy trình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót. Cũng như giúp anh chị theo dõi tiến độ công trình dễ dàng hơn.
 • Minh bạch về vật tư và giá. Nguồn vật liệu được kiểm nghiệm, chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng. Đất Thủ luôn đảm bảo đúng quy cách, chủng loại và thương hiệu đề xuất trong hợp đồng.
 • Đúng tiến độ, không phát sinh. Cam kết đúng tiến độ được thực hiện chặt chẽ đến khi bàn giao công trình. Cam kết không phát sinh trừ trường hợp gia chủ yêu cầu thay đổi.

Đất Thủ đề cập rõ hơn về những lợi ích của việc xây nhà trả góp, anh chị có thể tham khảo thêm >>> Vay Xây Nhà Trả Góp Giải Pháp Giảm Áp Lực Tài Chính

Hi vọng những giới thiệu sơ bộ về gói xây nhà trả góp trên đây đã mang đến quý anh chị những gợi ý hữu ích. Mời anh chị nhấn nút đăng ký bên dưới để nhận được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Đất Thủ.

Tư Vấn Xây Nhà Trả Góp


Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Đất Thủ là một trong những công ty kiến trúc xây dựng, thiết kế nhà đẹp uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Dương, trên 5 kinh nghiệm cùng đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp. Chuyên thiết kế nhà đẹp, thi công công trình đảm bảo chất lượng, bàn giao đúng tiến độ và bảo hành đến 5 năm.

Để được tư vấn thiết kế nhà đẹp và thi công uy tín, đảm bảo hiện thực hóa đúng bản vẽ và tiến độ, mời Quý khách hàng liên hệ:
Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Đất Thủ: 492 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
0933 598 939 / contact@datthu.vn