Vay Xây Nhà Trả Góp Giải Pháp Giảm Áp Lực Tài Chính

Áp lực tài chính là nỗi lo chung của đại đa số người xây nhà lần đầu. Đây là bài toán kinh tế mà các gia chủ thường phải tính kỹ để có đáp án phù hợp. Nhưng với gói hỗ trợ vay xây nhà trả góp của Đất Thủ, việc sở hữu cơ ngơi riêng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Cụ thể với gói hỗ trợ này, Đất Thủ đã liên kết với ngân hàng Vietcombank và BIDV cho ra đời dịch vụ Xây Nhà Trả Góp Không Lãi Suất trong suốt thời gian thi công. Nhằm giúp giảm áp lực tài chính cho những ai chưa kịp chuẩn bị hoặc đang thiếu tài chính xây nhà.

Có nên vay xây nhà trả góp không ?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta xẽ cùng làm một phép tính. So với việc tích lũy và đợi đến khi đủ tiền bạc mới tiến hành xây dựng thì việc vay xây nhà trả góp là giải pháp tài chính hiệu quả, giúp gia chủ nhanh chóng an cư lạc nghiệp.

Giảm-áp-lực-tài-chính-xây-nhà-trả-góp

Hình thức vay vốn ngân hàng đã không còn quá xa lạ, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng khi thủ tục đã ngày càng đơn giản và nhanh chóng. Cũng như sở hữu nhiều lợi ích giúp quý anh chị đến gần hơn với mục tiêu xây tổ ấm.

Có nên xây nhà trả góp không?

So với việc tích lũy và đợi đến khi đủ tiền bạc mới tiến hành xây dựng thì việc xây nhà trả góp là giải pháp tài chính hiệu quả, giúp gia chủ nhanh chóng an cư lạc nghiệp.

Vay vốn ngân hàng đã không còn quá xa lạ khi thủ tục đã ngày càng đơn giản và nhanh chóng. Vay vốn xây nhà trả góp sở hữu nhiều lợi ích giúp quý anh chị đến gần hơn với mục tiêu xây tổ ấm.

Tư Vấn Xây Nhà Trả Góp

Ưu điểm xây nhà trả góp

 

Để hiểu rõ hơn về gói vay xây nhà trả góp Quý anh chị có thể tìm hiểu thêm bài viết sau >>> https://blog.datthu.vn/kinh-nghiem-xay-nha/xay-nha-tra-gop-khong-lai-suat

Vì sao nên chọn xây nhà trả góp tại Đất Thủ lại giảm áp lực tài chính

Hiểu được rằng để xây dựng một ngôi nhà ưng ý là trăm ngàn nỗi lo. Từ chi phí thiết kế nhà, vật tư xây dựng, nội ngoại thất. Đến các chi phí pháp lý như giấy phép xây dựng, lắp điện, nước…

Đất Thủ cho ra đời gói hỗ trợ xây nhà trả góp liên kết với các ngân hàng uy tín (BIDV, Vietcombank) giúp quý anh chị giải quyết triệt để những nỗi lo này. Công ty hiện có các gói dịch vụ thi công đa dạng theo nhu cầu và khả năng tài chính của gia chủ: (1) xây nhà trọn gói, (2) xây nhà phần thô và (3) xây nhà phần thô + nhân công hoàn thiện.

Trong đó, nổi bật là gói xây nhà trả góp trọn gói với các ưu điểm:

  • Tư vấn thiết kế miễn phí: giúp gia chủ tối ưu được công năng ngôi nhà. Đồng thời hạn chế sửa chữa gây lãng phí vật tư, tăng chi phí phát sinh không mong muốn.
  • Miễn phí các thủ tục pháp lý: xin giấy phép xây dựng, đăng ký lắp đặt điện nước…
  • Minh bạch về vật tư và giá: kiểm tra, chọn lọc trước khi sử đúng sao cho đúng quy cách, chủng loại và tối ưu công trình.
  • 12 tháng bảo hành công trình, 60 tháng bảo hành kết cấu và 24 tháng bảo hành thấm dột. Bảo hành theo nhà sản xuất với các linh kiện khác.

xay-nha-tra-gop-dat-thu

Hi vọng những giới thiệu sơ bộ về gói xây nhà trọn gói đã mang đến quý anh gợi ý hữu ích cho kế hoạch dựng xây tổ ấm. Tạm gác nỗi lo tài chính để đến gần hơn với mục tiêu an cư lạc nghiệp.

Mời anh chị nhấn nút đăng ký bên dưới để nhận được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Đất Thủ.

Đăng Ký Tư Vấn Thi Công


Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Đất Thủ là một trong những công ty kiến trúc xây dựng, thiết kế nhà đẹp uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Dương, trên 5 kinh nghiệm cùng đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp. Chuyên thiết kế nhà đẹp, thi công công trình đảm bảo chất lượng, bàn giao đúng tiến độ và bảo hành đến 5 năm.

Để được tư vấn thiết kế nhà đẹp và thi công uy tín, đảm bảo hiện thực hóa đúng bản vẽ và tiến độ, mời Quý khách hàng liên hệ:
Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Đất Thủ: 492 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
0933 598 939 / contact@datthu.vn