Xây Nhà Trả Góp - Đảm Bảo Chất Lượng Công Trình

Xây nhà trả góp là một lựa chọn được các gia chủ cân nhắc hiện nay. Tuy nhiên, nhiều gia chủ e dè trước giải pháp “hạ nhiệt” tài chính này bởi lo ngại: “khi xây trả góp, chất lượng công trình có đảm bảo không?” 

Nên hay không xây nhà trả góp?

Quản lý tài chính là một bài toán không đơn giản. Cuộc sống thường ngày chúng ta có N thứ cần chi tiêu. Việc dồn hết tiền để xây căn nhà đẹp để rồi không còn quỹ dự phòng rõ ràng không phải là quyết định sáng suốt. 

Đôi khi trong bản thân mỗi người có những dòng suy nghĩ đối nghịch nhau, chẳng hạn như việc xây nhà khi không đủ tài chính chẳng hạn. Luồng suy nghĩ đầu tiên sẽ là: “Đất với giá xây nhà ngày càng tăng, giờ không xây mai mốt chi phí xây dựng lại cao hơn. Cứ như vậy khi nào mới có được ngôi nhà?“

Tiếp đến: “An cư mới lạc nghiệp, làm gì làm, có cái nhà che nắng che mưa trước đã. Mượn tiền làm nhà rồi từ từ trả, dù gì cũng đã có cái nhà làm điểm tựa.”

Và cuối cùng: “Mà mượn tiền để xây nhà có phải giải pháp khôn ngoan? Khi không lại ôm nợ hàng tháng, còn bao nhiêu khoản phải chi.”

dam-bao-chat-luong

Những dòng suy nghĩ ấy diễn ra trong một khoảng thời gian. Và khi đã chấm dứt được chúng thì tiếp sau đó, ta lại đến với những mối bận tâm khác. Có thể kể đến ở đây như: chất lượng công trình, tiến độ thi công, vật liệu xây dựng, chọn nhà thầu uy tín... 

Xem thêm: >>>>> Xây Nhà Trả Góp - Giảm Áp Lực Tài Chính

Xây nhà trả góp liệu chất lượng công trình có đảm bảo?

Tâm lý chung của đa số gia chủ e dè trước cụm từ vay xây nhà trả góp bởi cho rằng một ngôi nhà được xây trả góp sẽ không tốt bằng ngôi nhà đã thanh toán toàn bộ. Tốt ở đây có nghĩa là sự đảm bảo về chất lượng vật tư, kết cấu công trình, trình độ chuyên môn thợ, thầu… 

Với Đất Thủ, mỗi công trình là một tổ ấm. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những công trình mình xây dựng. Hoàn toàn không có sự khác biệt giữa công trình thanh toán toàn bộ và công trình thanh toán bằng phương thức trả góp. Điều khác biệt ở đây chỉ là Đất Thủ trong vai một người bạn đồng hành hỗ trợ giải pháp tài chính đến quý gia chủ.

  • Vật tư được kiểm nghiệm, chọn lọc kỹ càng. 
  • Cam kết chất lượng như trên hợp đồng. 
  • Quy trình minh bạch, rõ ràng.  
  • Đội ngũ thi công, giám sát nhiều kinh nghiệm, tâm huyết.
  • Công trình bảo hành lên đến 5 năm. 

Tất cả mang đến một ngôi nhà thân thương một công trình chất lượng cho quý anh chị.

xay-nha-hoan-thien

* Với mỗi công trình, Đất Thủ luôn thi công bằng tất cả năng lực và sự tử tế của bản thân

Chúng tôi hiểu việc xây một ngôi nhà không hề đơn giản. Trong vai trò một người bạn đồng hành, Đất Thủ mong có thể hỗ trợ quý anh chị. 

Tư Vấn Xây Nhà Trả Góp


Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Đất Thủ là một trong những công ty kiến trúc xây dựng, thiết kế nhà đẹp uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Dương, trên 5 kinh nghiệm cùng đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp. Chuyên thiết kế nhà đẹp, thi công công trình đảm bảo chất lượng, bàn giao đúng tiến độ và bảo hành đến 5 năm.

Để được tư vấn thiết kế nhà đẹp và thi công uy tín, đảm bảo hiện thực hóa đúng bản vẽ và tiến độ, mời Quý khách hàng liên hệ:
Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Đất Thủ: 492 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
0933 598 939 / contact@datthu.vn