Chính Sách Bảo Hành Xây Nhà Trả Góp Hấp Dẫn Của Đất Thủ

Ngoài câu chuyện về thiết kế nhà sao cho phù hợp, thi công sao cho đảm bảo, quý gia chủ thường có mối quan tâm khác quan trọng không kém. Đó chính là chính sách bảo hành xây nhà trả góp như thế nào ?  Đây cũng là một trong số những tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của nhà thầu.

xay-nha-hoan-thien (1)

Quyền được an tâm

Đất Thủ cam kết bảo hành qua các thỏa thuận rõ ràng trên hợp đồng. Quý gia chủ có thể hoàn toàn an tâm với chính sách bảo hành của Đất Thủ.

chính-sách-bảo-hành

Tư Vấn Xây Nhà Trả Góp

Thời hạn bảo hành xây nhà trả góp được tính từ khi hoàn thành việc xây dựng và nghiệm thu bàn giao. 

Trong thời hạn một năm từ ngày bàn giao, công trình sẽ được Đất Thủ bảo hành với các lỗi từ thi công, bên cạnh việc cố gắng hỗ trợ quý gia chủ khắc phục những hư hỏng phát sinh khác.

  • Bảo hành kết cấu: sửa chữa, khắc phục các hư hỏng khung cột, dầm, sàn, tường, trần, mái, sân thượng, cầu thang bộ, các phần ốp, lát, trát...và các nội dung khác theo thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Bảo hành thấm dột: khắc phục những vấn đề liên quan đến chống thấm, dột của công trình.
  • Bảo hành thiết bị điện, nước, nội thất: đúng với các cam kết về thời gian, chính sách cụ thể của nhà sản xuất.

Trách nhiệm với cam kết bảo hành

xay-nha-tra-gopCó một thực tế trớ trêu như vầy, chúng ta mua điện thoại kháng nước chuẩn IP68 nhưng khi thiết bị ấy vô nước sẽ không được bảo hành. Rõ ràng kháng nước là một tiêu chuẩn mà các nhà sản xuất tung hô nhưng khi có hư hỏng liên quan thì trách nhiệm sửa chữa lại không thuộc về họ. Nghe thoáng qua, điều này có vẻ là một sự bất công với những khách hàng. 

Xét về khía cạnh nhà sản xuất, họ không thể kiểm soát hành vi, thói quen sử dụng của khách. Thêm nữa là các yếu tố ngoại cảnh như môi trường hoạt động của sản phẩm có thể không được đảm bảo. Vì vậy trong vai trò nhà sản xuất họ có quyền từ chối bảo hành dù sản phẩm đó đạt chuẩn IP 68. Đây cũng là câu chuyện bảo hành chung của các hãng. Trong tâm thế phục vụ bằng sự tử tế, Đất Thủ cam kết sửa chữa những hư hỏng phát sinh từ lỗi thi công. Bên cạnh việc cố gắng hỗ trợ quý gia chủ khắc phục những hư hỏng phát sinh do chủ quan.

bao-hanh-hap-dan

Anh Chị có thể tìm hiểu về dịch vụ vay xây nhà trả gópXây Nhà Trả Góp - Đảm Bảo Chất Lượng Công Trình của Đất Thủ.

Với Đất Thủ, mỗi ngôi nhà là một tổ ấm. Mỗi một công trình đều được đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thiết kế đến thi công, bảo hành. Chúng tôi xin gửi đến quý gia chủ quyền được an tâm.

Cần thêm thông tin, tư vấn cụ thể về xây nhà trả góp, hãy để đội ngũ Đất Thủ hỗ trợ anh chị.

Đăng Ký Tư Vấn Thi Công